Huyện ủy Tuy An vừa yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thị trấn, cơ quan, đoàn thể, thành phần kinh tế trong huyện quán triệt, phổ biến Chỉ thị 08 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Ảnh minh họa: Internet
Theo đó, các đơn vị tích cực tham gia công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện an toàn thực phẩm, đưa công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm vào tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các địa phương, đơn vị hàng năm.
Được biết, trên địa bàn huyện Tuy An hiện có 1.360 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trong đó 486 cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, 387 cơ sở kinh doanh thực phẩm, 481 cơ sở dịch vụ ăn uống và sáu bếp ăn tập thể.
KHẮC NHO