Tối 7/2, Chi hội Đầu bếp Phú Yên (Hiệp hội Du lịch Phú Yên) tổ chức gặp mặt tất niên nhân ngày truyền thống Tết Ông Táo 23 tháng Chạp. Lãnh đạo Sở VH-TT-DL, Hiệp hội Du lịch Phú Yên và gần 100 hội viên chi hội là các đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh, các đầu bếp lão thành về dự dâng hương tổ nghiệp và tổng kết công tác chi hội năm 2017.
Trong kết quả chung của ngành Du lịch tỉnh nhà năm 2017, với sự tăng trưởng cao của du khách đến Phú Yên, có sự đóng góp của các đầu bếp qua các món ẩm thực đặc sắc. Trong năm, chi hội đầu bếp đã phối hợp tổ chức, tham gia các hoạt động nổi bật như: Liên hoan Văn hóa ẩm thực tỉnh Phú Yên năm 2017; trình diễn ẩm thực truyền thống nhân sự kiện Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu ASEAN 2017 tại Phú Yên; liên hoan văn hóa ẩm thực các địa phương trong các dịp lễ, tết…
Dịp này, Sở VH-TT-DL, Hiệp hội Du lịch Phú Yên tặng giấy khen cho 5 đầu bếp có thành tích xuất sắc trong chuyên môn và công tác Hội.
QUỲNH MAI