Ngày 23/8, Chủ tịch UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2013.
Theo đó, Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở Công thương, NN-PTNT, ngành chức năng và địa phương triển khai đợt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết Trung thu như: bánh, mứt, kẹo, bia, rượu, nước giải khát, thịt, giò chả…, đặc biệt là các cơ sở có dấu hiệu vi phạm các quy định về bảo đảm ATTP. Trong quá trình thanh kiểm tra, các đơn vị kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định về bảo đảm ATTP cho người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm; hướng dẫn người dân trong việc lựa chọn mua, tiêu dùng các sản phẩm an toàn.
VIỆT DŨNG