Thứ Năm, 10/10/2024 21:19 CH
TP Tuy Hòa: 80% cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm
Thứ Sáu, 21/09/2012 10:00 SA

Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Y tế TP Tuy Hòa phối hợp với ngành chức năng tổ chức kiểm tra 440 lượt cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và bếp ăn tập thể, trong đó 39 cơ sở chế biến thực phẩm, 249 cơ sở dịch vụ ăn uống, 79 cơ sở kinh doanh thực phẩm và 73 bếp ăn tập thể.

 

Qua kiểm tra, 80% cơ sở sản xuất, kinh doanh đạt yêu cầu các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Trung tâm Y tế TP Tuy Hòa mở 4 lớp tập huấn về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho gần 150 chủ cơ sở và nhân viên sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 

Được biết, hiện 85% cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại các xã, phường trên địa bàn thành phố được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, 86% người sản xuất thực phẩm được cập nhật kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

TRANG DIỄM

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:



Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek