Sáng 15/11, UBND TP Tuy Hòa tổ chức hội nghị công bố quyết định kết quả đánh giá, phân hạng và trao giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao đợt 2 năm 2023.
Phó Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa Nguyễn Quốc Thắng trao giấy chứng nhận cho các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh có sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao. Ảnh: THÁI NGỌC |
Đợt này, TP Tuy Hòa có 42 sản phẩm của 12 doanh nghiệp, hộ kinh doanh được công nhận gồm: chả các loại của Công ty TNHH Food Thành Phát PY; nước mắm truyền thống Hồng Gia Phúc của hộ kinh doanh Võ Nhật Công; yến các loại của Công ty TNHH Phú Thiên Hương; dưa muối, các loại sốt, tương cà của hộ kinh doanh Huỳnh Thanh Tân; rau xà lách của HTX nông nghiệp Bình Ngọc; yến các loại của hộ kinh doanh Tô Thị Mỹ Phượng; bánh tráng các loại của hộ kinh doanh Trần Văn Thăng; yến các loại của Công ty TNHH MTV Yến Sào PY Nest; chả, cải chua, thịt ngâm mắm của hộ kinh doanh Bùi Thị Hà; nước nắm thượng hạng, nước mắm đặc biệt Ngân Mỹ Á của hộ kinh doanh Lê Thị Kim Ngân; nấm các loại của Nông trại nấm Ông Giáo.
Tại buổi trao quyết định công nhận, Phó Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa Nguyễn Quốc Thắng đề nghị các chủ thể tiếp tục nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và phát triển sản xuất các sản phẩm với quy mô lớn hơn, được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Ông Nguyễn Quốc Thắng cho biết các cơ quan chức năng của thành phố sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các chủ thể, đẩy mạnh quảng bá, tuyên truyền, mở rộng thị trường tiêu thụ, để các sản phẩm OCOP ngày càng phát triển và bền vững.
THÁI NGỌC