Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Sông Hinh vừa công bố quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và trao giấy chứng nhận các sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đợt 2 năm 2023.
Đợt này có 8 sản phẩm của 4 chủ thể tham gia được công nhận gồm: sầu riêng Sông Hinh của hộ kinh doanh Bùi Đức Niệm; ba chỉ heo 1 nắng, sườn heo 1 nắng của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Minh Thư; chả bò, chả lụa, chả tai heo của hộ kinh doanh Huỳnh Thị Thanh Lam; nước chấm ớt sim rừng Sông Hinh và chân giò hun khói Hùng Miên của hộ kinh doanh Nguyễn Duy Hùng. Theo quyết định, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP có giá trị trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày ký quyết định ban hành.
Như vậy, đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Sông Hinh đã có 18 sản phẩm OCOP đạt 3 sao.
THÁI NGỌC