Hội đồng OCOP TP Tuy Hòa vừa tổ chức công bố quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đợt 1/2023.
Theo đó, 17 sản phẩm của 5 chủ thể tham gia được công nhận gồm: Chả lụa, chả lụa ớt xiêm, chả thủ, chả bò của hộ kinh doanh Phú Gia - Đỗ Phúc Nghĩa; chả cá thu, mắt cá ngừ, bò một nắng, bò một nắng ăn liền, chả ram tôm đất, cá ngừ đại dương một nắng ăn liền của Công ty TNHH Sản xuất thực phẩm A Lý; nước mắm Hai Phước của hộ kinh doanh Trương Bá Hưng; nem chua, chả quế, chả lụa da tai, chả lụa, chả da ớt xiêm, chả giò sống, chả thủ, chả mực, nem nướng, chả giò may của Công ty TNHH Food Thành Phát PY; mắt cá ngừ chưng cách thủy của hộ kinh doanh Mèo hải sản - Nguyễn Văn Dũng.
Như vậy đến nay, TP Tuy Hòa đã xây dựng và phát triển được 22 sản phẩm OCOP, trong đó có 3 sản phẩm 4 sao và 19 sản phẩm 3 sao.
THÁI NGỌC