Bánh tráng Hòa Đa sẽ có thương hiệu - Ảnh: K.S
Sở Khoa học- công nghệ Phú Yên vừa đề nghị xã An Mỹ (Tuy An) xúc tiến các thủ tục cần thiết để các cơ quan chức năng thẩm định, sớm cấp chứng nhận thương hiệu “Bánh tráng Hòa Đa” cho sản phẩm bánh tráng Hòa Đa của xã An Mỹ. Hiện xã An Mỹ có 134 hộ gia đình chuyên nghề sản xuất bánh tráng, trong đó có 50 hộ đã được Sở Công nghiệp Phú Yên trang bị kiến thức sản xuất bánh tráng chất lượng cao. Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân Phú Yên cũng triển khai đề án hỗ trợ dụng cụ sản xuất tráng bánh cho người dân xã An Mỹ. Được biết, mỗi năm xã An Mỹ sản xuất hơn 321 tấn sản phẩm bánh tráng, được tiêu thụ khá mạnh trên thị trường cả nước.
KHẮC NHO