Đánh giá kết quả kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (15/4-15/5), Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Phú Yên cho biết đã tiến hành kiểm tra 35/3.905 cơ sở quản lý gồm các cơ sở sản xuất, chế biến, bếp ăn tập thể và kinh doanh thực phẩm.
Trong đó, 24/35 cơ sở chấp hành tốt việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (2 cơ sở sản xuất chế biến, 21 bếp ăn tập thể, 1 cơ sở kinh doanh thực phẩm), chiếm 68,6%, 9 cơ sở vi phạm các thủ tục hành chính và vệ sinh môi trường. Đoàn kiểm tra liên ngành đã nhắc nhở, lập biên bản các đơn vị vi phạm để xử lý.
DƯƠNG THU