Thứ Tư, 05/02/2025 18:00 CH
Loạt trận vòng 2 Champions League:
Inter Milan đại thắng, Barcelona hòa thất vọng
Thứ Năm, 30/09/2010 11:20 SA

Rạng sáng nay (30/9), loạt trận đấu còn lại vòng 2 Cup C1 châu Âu đã diễn ra. Chiến thắng đậm đà 4-0 của nhà ĐKVĐ Inter Milan trước Bremen đã xua tan những thất vọng ở trận đầu ra quân.  Đại diện của nước Anh Manchester United cũng giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ khó chơi là Valencia; trong khi đó, Barca lại gây thất vọng với người hâm mộ khi để chủ nhà Rubin Kazan cầm hòa 1-1.

 

eto100930.jpg
Samuel Eto'o tỏa sáng với hat-trick vào lưới Werder Bremen.

 

Kết quả các trận đấu vòng 2 Cup C1 (rạng sáng 30/9):

Bảng A

Inter Milan - Werder Bremen: 4 - 0

Tottenham - Twente: 4 - 1

Bảng B

Hapoel Tel Aviv - Lyon: 1 - 3

Schalke - Benfica: 2 - 0

Bảng C

Rangers - Bursaspor: 1 - 0

Valencia - Man.United: 0 - 1

Bảng D

Rubin Kazan - Barcelona: 1 - 1

Panathinaikos - Kobenhavn: 0 - 2

Sau nhiều lần bỏ lỡ cơ hội ngon ăn, Inter cũng có được bàn thắng mở tỉ số trận đấu ở phút 21. Tận dụng sai lầm của hàng thủ Bremen, Cambiasso cướp bóng và chuyền cho Eto’o thoát xuống dứt điểm tung lưới Bremen. Chỉ ít phút sau, sau đường chuyền vượt tuyến của Lucio, Eto’o băng xuống tốc độ kết thúc chuẩn xác, nhân đôi cách biệt cho Inter. Một ngày không may với đội chủ nhà khi mà tinh thần thi đấu của các cầu thủ khách đang lên cao. Phút 34, Eto’o chọc khe cho Wesley Sneijder thoát xuống, cú bấm bóng chuẩn xác đưa Inter dẫn trước 3-0.

 

Thua 3 bàn chỉ trong 35 phút đầu trận, Bremen vội dâng cao đội hình lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng. Thế nhưng, hàng thủ chắc chắn của Inter đã khiến các cầu thủ đội nhà không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Inter. Ngược lại, họ còn phải nhận thêm bàn thua ở phút 81. Trong 1 phút lơi lỏng ko kèm người, để Eto’o thoát xuống khéo léo dẫn bóng vượt qua Tim Wiese trước khi ấn định chiến thắng đậm đà 4-0 cho Inter Milan trước Werder Bremen. Thắng trận dễ dàng trước Bremen, Inter tạm vững ngôi đầu bảng A với 4 điểm.

 

Ở trận đấu khác cùng giờ, đại diện của nước Anh là M.U cũng giành chiến thắng 1-0 trước Valencia. Bàn thắng duy nhất của M.U được ghi do công của tân binh Javier Hernandez ở phút 85. Trong khi đó, dù có sự trở lại Lionel Messi, song Barca cũng không thể "phục hận" trận thua 1-2 ở mùa giải trước, khi bị đội chủ nhà Rubin Kazan cầm hòa 1-1. Phút 29, chủ nhà bất ngờ vươn lên dẫn trước nhờ pha lập công của Noboa từ chấm 11m. Phải đến phút 60, Barca mới tìm được bàn thắng gỡ hòa cũng từ tình huống đã phat 11m. Với kết quả hòa 1-1 với Rubin Kazan, Barca để rơi 3 điểm quý giá trước đội được đánh giá yếu hơn.

  

M.HÙNG (tổng hợp)

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:



Nhập mã:

CÁC TIN KHÁC
Say sưa cờ tướng
Thứ Năm, 30/09/2010 19:00 CH
Xe đạp…nhường tàu lửa
Thứ Năm, 30/09/2010 07:00 SA
Các đại gia đều thắng
Thứ Tư, 29/09/2010 19:07 CH
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek