Từ ngày 26-30/11, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở NN-PTNT Phú Yên) triển khai mở 5 lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông sản cho cán bộ thuộc Phòng NN-PTNT, Phòng Kinh tế, các cơ sở, hộ gia đình trồng rau quả, chăn nuôi và giết mổ gia súc, gia cầm trên địa bàn các huyện Sông Hinh, Đông Hòa, Sơn Hòa, Đồng Xuân và TP Tuy Hòa. Mỗi lớp tập huấn có hơn 40 người, thời gian 1 ngày.
Tại các lớp tập huấn lần này, cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Phú Yên đã phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông sản; giới thiệu các văn bản pháp luật có liên quan về lĩnh vực an toàn thực phẩm.
ANH NGỌC