Hội đồng OCOP huyện Phú Hòa vừa tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm đợt 1 năm 2024.
Đợt này, toàn huyện có 6 sản phẩm của 4 chủ thể tham gia đánh giá, phân hạng gồm: bánh trung thu Đức Tín của hộ kinh doanh Lê Thị Thoa (xã Hòa Quang Nam); nấm rơm tươi và nấm rơm hấp Phú Nông của hộ kinh doanh Võ Ngọc Hải (xã Hòa Thắng); bột ngũ cốc dinh dưỡng và hạt sen khô Mẹ Huệ của hộ kinh doanh Võ Thị Huệ (xã Hòa Định Tây); bánh tráng dừa Yên Yên của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và sản xuất PNA (xã Hòa Quang Bắc).
Qua kiểm tra thực tế quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, các điều kiện về an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, Hội đồng OCOP huyện Phú Hòa thống nhất 6 sản phẩm trên đều đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao. Như vậy, đến nay toàn huyện Phú Hòa có 27 sản phẩm được công nhận OCOP; trong đó có 2 sản phẩm đạt OCOP 4 sao.
THÁI NGỌC