Công ty CP bia C-Brewmaster vừa khai trương Nhà máy bia thủ công C-Brewmaster Tuy Hòa và ra mắt thương hiệu bia này đến người tiêu dùng Phú Yên.
Nhà máy bia thủ công C-Brewmaster Tuy Hòa được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các công nghệ thân thiện với môi trường, giảm thiểu lượng khí thải và tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất. Nhà máy có công suất hàng ngàn lít bia mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu của thị trường, có sử dụng các nguyên liệu địa phương như sả, ớt, hạt tiêu, dứa, xoài Đá Trắng, chuối, dừa, xương rồng…
Các đại biểu tham quan quy trình sản xuất bia thủ công tại nhà máy. Ảnh: NHƯ THANH |
Theo ông Nguyễn Văn Cường, người sáng lập C-Brewmaster, Việt Nam nói chung và Phú Yên nói riêng có nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng. C-Brewmaster mong muốn mang những hương vị đặc trưng của đất nước vào sản phẩm bia. C-Brewmaster đã có mặt tại hơn 100 điểm bán ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Bình Dương. Nhà máy tại Tuy Hòa sẽ là trung tâm sản xuất phục vụ người tiêu dùng khu vực Miền Trung, tạo đà đưa bia thủ công Việt Nam tiến vào thị trường quốc tế với chất lượng cao.
NHƯ THANH