Thứ Hai, 30/09/2024 10:29 SA
Xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm kém chất lượng dịp tết
Chủ Nhật, 26/12/2021 07:00 SA

Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (Ban chỉ đạo) vừa triển khai công tác kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và lễ hội xuân 2022.

 

Theo đó, Ban chỉ đạo sẽ tăng cường thanh, kiểm tra liên ngành từ Trung ương đến cấp xã; tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp tết và lễ hội có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm; chú trọng triển khai ở các tỉnh có cửa khẩu, các thành phố lớn. Ban chỉ đạo huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cũng như kiến thức lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân. Công tác này được Ban chỉ đạo thực hiện từ nay đến hết ngày 12/3/2022 trên phạm vi cả nước, với mục tiêu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp tết và lễ hội xuân 2022.

 

KHANG ANH (tổng hợp)

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:



Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek