Tại vòng loại cuộc thi “Chiếc thìa vàng” khu vực Nam Trung Bộ vừa diễn ra tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), những đầu bếp của Khách sạn Kaya thuộc Công ty cổ phần Xây dựng Hiệp Hòa đã giành giải nhất trong 8 đội dự thi.
Sau khi vượt qua vòng loại, Khách sạn Kaya sẽ bước vào vòng bán kết của cuộc thi “Chiếc thìa vàng” do Ly’s Horeca (nhãn hàng gốm sứ chuyên dụng cho khách sạn, nhà hàng và quán ăn) của Công ty Minh Long I, Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp tổ chức. Cuộc thi này được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những món ăn Việt.
THANH HOÀI