Thứ Năm, 18/04/2024 02:32 SA
Ký kết hợp tác chuyển đổi số ở La Hai
Thứ Tư, 25/10/2023 22:53 CH

Lãnh đạo UBND thị trấn La Hai và Viettel Phú Yên ký kết hợp tác chuyển đổi số. Ảnh: THỦY TIÊN

Viettel Phú Yên vừa phối hợp UBND thị trấn La Hai (huyện Đồng Xuân) tổ chức ký kết hợp tác triển khai mô hình điểm Chuyển đổi số - thanh toán số trên địa bàn thị trấn này. Lãnh đạo UBND huyện Đồng Xuân, Sở TT&TT, Chi nhánh Viettel Phú Yên, UBND thị trấn La Hai cùng các phòng ban, đơn vị và doanh nghiệp, tiểu thương trên địa bàn tham dự.

 

Cụ thể, 2 đơn vị sẽ phối hợp để thúc đẩy thực hiện kinh tế số và phát triển thanh toán không dùng tiền mặt đối với người dân trên địa bàn thị trấn La Hai. Theo đó, 2 đơn vị sẽ thực hiện chuyển đổi thanh toán dịch vụ công bằng hệ sinh thái thanh toán số cho các dịch vụ điện, nước, học phí, y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp xã hội…; kết nối hệ thống thanh toán và ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn thị trấn.

 

Viettel Phú Yên sẽ thiết lập 1 điểm cung cấp dịch vụ Viettel Money để người dân có thể nạp/rút/chuyển tiền và sử dụng các dịch vụ tài chính khác. Đơn vị này cũng phát triển phương thức thanh toán bằng mã QR Viettel Money cho tối thiểu 50% hộ kinh doanh và tiểu thương tạo sự thuận tiện trong mua bán; đồng thời từng bước xây dựng hình ảnh tuyến phố văn minh không dùng tiền mặt; tập huấn các kỹ năng cơ bản về chuyển đổi số, xã hội số, thanh toán số cho các thành viên trong tổ công nghệ số thị trấn, tổ công nghệ số các khu phố và các ngành, đơn vị liên quan…

 

THỦY TIÊN

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek