Hội đồng OCOP huyện Sơn Hòa vừa tổ chức họp đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đợt 1 năm 2024.
Đợt này, toàn huyện có 8 sản phẩm đăng ký tham gia đánh giá, phân hạng, bao gồm: yến tinh chế, mật ong, đông trùng hạ thảo và rượu đông trùng hạ thảo của Công ty CP Dược thảo Thiên Phú; mãng cầu của hộ kinh doanh Phạm Một; muối tôm Sông Ba, tôm sấy thảo dược và chà bông tôm của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Sơn Hải; mắc ca sấy của hộ kinh doanh Huỳnh Thị Gương.
Qua kiểm tra thực tế quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm; căn cứ vào kết quả đánh giá sản phẩm theo bộ tiêu chí với tổng số điểm đánh giá mỗi sản phẩm, Hội đồng đánh giá OCOP huyện Sơn Hòa thống nhất 8 sản phẩm của 4 chủ thể trên đều đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao.
KHÁNH VY