Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TP Tuy Hòa vừa tổ chức đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2022.
Trong đợt này có 7 sản phẩm của 3 chủ thể gồm: mắt cá ngừ chưng cách thủy của hộ kinh doanh Nguyễn Văn Dũng, phường 5; nước mắm truyền thống Hai Phước, hộ kinh doanh Trương Bá Hưng, xã An Phú; chả thủ, chả lụa, chả bò, chả lụa da ớt xiêm và chả lụa ớt xiêm của hộ kinh doanh Đỗ Phúc Nghĩa, phường 9.
Tại buổi đánh giá, sau khi các chủ thể trình bày, giới thiệu về sản phẩm, quy trình sản xuất, thị trường tiêu thụ, các thành viên hội đồng đã nhận xét, đánh giá cụ thể về hồ sơ mẫu mã, chất lượng, quy trình đóng gói. Căn cứ vào kết quả đánh giá sản phẩm theo bộ tiêu chí với tổng số điểm đánh giá mỗi sản phẩm, hội đồng thống nhất 7 sản phẩm đều đạt sản phẩm OCOP 3 sao cấp thành phố.
Hội đồng OCOP TP Tuy Hòa yêu cầu các chủ thể cần sớm hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ, cải tiến mẫu mã, nhãn mác bao bì và nâng cao chất lượng sản phẩm.
KHÁNH VY