Ban chỉ đạo liên ngành vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm TX Sông Cầu triển khai kế hoạch kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2015 nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã trong dịp này.
Theo đó, từ ngày 16/9 đến ngày 24/9/2015, Đội kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm thị xã phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố, những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia, rượu, nước giải khát, thịt, sản phẩm từ thịt... Nội dung kiểm tra bao gồm: giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; giấy chứng nhận sức khỏe, xác nhận kiến thức ATTP của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; nhãn sản phẩm hàng hóa thực phẩm; quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm; nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm…
MỸ CHUNG