Thứ Ba, 04/02/2025 05:53 SA
Singapore hoan nghênh sự quan tâm của Mỹ với việc tái tham gia TPP
Thứ Bảy, 27/01/2018 12:38 CH

Toàn cảnh Hội nghị Bộ trưởng các nước ký Hiệp định TPP diễn ra vào tháng 11/2017 - Nguồn: AFP/TTXVN

Theo Kyodo, ngày 26/1, Singapore khẳng định nước này hoan nghênh việc Mỹ bày tỏ sự quan tâm đến việc tái tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). 

 

Trong một tuyên bố, một người phát ngôn Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore nhấn mạnh: “Singapore hoanh nghênh sự quan tâm của Mỹ đối với thỏa thuận này”.

 

Tuyên bố cho biết TPP được “xây dựng nhằm trở thành một thỏa thuận toàn diện, để mở cho các quốc gia có chung mục tiêu sẵn sàng và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao của hiệp định này”.

 

Ngoài ra, tuyên bố cũng cho hay: “Singapore đang phối hợp với các bên khác để ký Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - thỏa thuận thay thế TPP, vào đầu tháng 3 năm nay”.

 

Theo Vietnam+

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:



Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek