Thứ Tư, 05/02/2025 17:01 CH
Premier League: M.U và Chelsea nhận "trái đắng" ngày cuối năm
Thứ Ba, 31/12/2024 14:14 CH

M.U thua trận thứ tư liên tiếp. Nguồn: Getty Images

Tối 31/12, Premier League chính thức khép lại năm 2024 bằng những trận cầu gây thất vọng của M.U và Chelsea.

 

M.U có lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng phải nhận “trái đắng” khi để thua 0-2 trước Newcastle United ở vòng 19.

 

Alexander Isak và Joelinton thay nhau ghi bàn vào lưới André Onana để "gieo sầu" cho đoàn quân của HLV Rúben Amorim.

 

Kết quả này khiến “Quỷ đỏ” chìm trong khủng hoảng những ngày cuối năm khi đây là trận thua thứ tư liên tiếp.

 

Trước đó, M.U để thua 3-4 trước Tottenham Hotspur ở League Cup, thua AFC Bournemouth và Wolverhampton tại Premier League.

 

Thất bại trong ngày chia tay năm 2024 khiến M.U chỉ có 22 điểm sau 19 trận, xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Newcastle xếp thứ 5 với 32 điểm.

 

Tương tự, Chelsea cũng trải qua chuỗi ba trận liên tiếp không biết đến chiến thắng khi để thua 0-2 trước Ipswich Town.

 

Liam Delap chính là ngôi sao sáng nhất trận đấu với bàn thắng mở tỉ số ở ngay phút 12, trước khi kiến tạo cho Omari Hutchinson ấn định kết quả ở phút 53.

 

Với chiến thắng này, Ipswich Town có 15 điểm để vươn lên vị trí thứ 18 và hy vọng trụ hạng thành công.

 

Trong khi, Chelsea kết thúc năm 2024 ở vị trí thứ tư với 35 điểm, bị Liverpool bỏ xa đến 10 điểm trong cuộc đua đến ngôi vương và đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

 

M.HÙNG (tổng hợp)

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:



Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek