Chiều 19/3, Huyện ủy Đông Hòa tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến toàn thể cán bộ chủ chốt trong toàn huyện.
Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Đông Hòa Bùi Thanh Toàn đã báo cáo, truyền đạt những nội dung về phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó tập trung vào 4 nội dung trọng tâm: Một số vấn đề chung về phong cách và phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Một số giải pháp xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Thông qua học tập chuyên đề năm 2018, Huyện ủy Đông Hòa yêu cầu người đứng đầu các đơn vị, địa phương phải xây dựng phong cách, tác phong quần chúng, hòa đồng với quần chúng; luôn học hỏi quần chúng nhưng không theo đuôi quần chúng. Người lãnh đạo phải đi đầu, tiên phong trong mọi công việc; dám nói, dám chịu trách nhiệm và giữ được cốt cách tốt, không tha hóa.
MINH HUYỀN