Thứ Bảy, 18/05/2024 11:48 SA
Tuyên truyền đậm nét hình ảnh đẹp của Phú Yên
Thứ Hai, 08/04/2024 16:28 CH

Quang cảnh hội nghị giao ban. Ảnh: HÀ MY

Chiều 8/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với Sở TT&TT, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 3 dưới sự chủ trì của Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sự và Giám đốc Sở TT&TT Đào Phạm Hoàng Quyên.

 

Hội nghị đánh giá: Trong tháng qua, các cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan đại diện, phóng viên thường trú tại tỉnh đã tập trung phản ánh kịp thời, toàn diện tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Nhiều bài viết, phóng sự có chất lượng, tuyên truyền đầy đủ, kịp thời, đậm nét các ngày lễ, kỷ niệm, sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, nhất là tuyên truyền đậm nét về: những nỗ lực của các cấp, ngành trong việc phối hợp tổ chức thành công Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65; sự kiện Lễ Thượng cờ Tổ quốc được tổ chức tại thắng cảnh quốc gia Bãi Môn - Mũi Điện; Tuần lễ văn hóa - du lịch của tỉnh năm 2024… thu hút sự quan tâm của dư luận trong cả nước, góp phần quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh.

 

Báo, đài cũng đã kịp thời phản ánh nhiều vấn đề dư luận xã hội quan tâm, như: Tình trạng ô nhiễm môi trường tại các địa phương, tình hình dịch bệnh…

 

Hội nghị đã thông tin đến các đại biểu về công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực báo chí trong tháng 3; tình hình hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh và hội viên trong tháng 3; thông tin về Cuộc điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ 2024 trên địa bàn tỉnh.

 

Kết luận hội nghị, Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sự đề nghị các cơ quan báo chí trong tháng 4 tập trung tuyên truyền các chương trình của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII; tuyên truyền đậm nét về triển khai quyết liệt các giải pháp chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan, đơn vị, địa phương, nâng cao chất lượng thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức.

 

Cùng với tuyên truyền các phương án phòng chống hạn, giải pháp triển khai Quy hoạch tỉnh và một số công trình, dự án lớn trên địa bàn tỉnh, báo đài cần đẩy mạnh tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Đặc biệt, báo đài cần tiếp tục tuyên truyền công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; lan tỏa những hình ảnh đẹp của quê hương Phú Yên…

 

HÀ MY

 
BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek