Thứ Bảy, 15/06/2024 05:41 SA
Đẩy mạnh tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Thứ Sáu, 19/04/2024 06:00 SA

Đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa có công văn yêu cầu các huyện, thị, thành ủy trực thuộc Tỉnh ủy; MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh.

 

Cụ thể, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị tăng cường thông tin, tuyên truyền, quán triệt thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của trung ương và của tỉnh về công tác đảm bảo TTATGT; xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng phải thực hiện đồng bộ, toàn diện và quyết liệt. Trong đó cần tập trung tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT; tình hình và kết quả thực hiện các giải pháp bảo đảm TTATGT của lực lượng chức năng; những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với đời sống, xã hội.

 

Các cơ quan, đơn vị thường xuyên tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về TTATGT; kịp thời phát hiện, biểu dương những tập thể, cá nhân có cách làm hay, hiệu quả, có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm TTATGT. Đồng thời phê phán mạnh mẽ các hành vi vi phạm, tiêu cực, góp phần tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành quy định về TTATGT của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

XUÂN NGÔ

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek