Thứ Tư, 22/05/2024 02:33 SA
UBND tỉnh Phú Yên thông tin về việc khởi tố vụ án liên quan đến việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Thứ Sáu, 22/03/2024 11:45 SA

Ngày 22/3, UBND tỉnh Phú Yên đã ra thông cáo báo chí về vụ việc khởi tố vụ án liên quan đến việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Theo đó, ngày 21/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Chí Linh (SN 1997, trú ấp Lung Xình, xã Định Thành, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) và Nguyễn Mậu Văn (SN 1985, trú thôn Phú Vang, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) về tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

 

Vụ án trên, do cá nhân mạo danh uy tín Chủ tịch UBND tỉnh, làm giả giấy tờ của cơ quan Nhà nước để lừa đảo, chiếm đoạt tiền doanh nghiệp được Chủ tịch UBND tỉnh phát hiện và chủ động chuyển thông tin đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để xác minh, làm rõ và đến nay đã thực hiện khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can.

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiến hành các hoạt động điều tra hành vi phạm tội của các bị can và làm rõ sai phạm, trách nhiệm của những cá nhân, đơn vị liên quan. Kết quả điều tra, xử lý sẽ được thông tin đến các tổ chức, cá nhân.

 

Qua vụ việc trên, UBND tỉnh Phú Yên đề nghị các tổ chức, cá nhân khi giải quyết công việc phải liên hệ trực tiếp với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để được hướng dẫn, tiếp nhận, xử lý theo đúng quy định của pháp luật hoặc có nhu cầu thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh hãy truy cập vào Trang thông tin điện tử của UBND tỉnh Phú Yên tại địa chỉ www.phuyen.gov.vn.

 

Mọi thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh đều được công khai, minh bạch (trừ những nội dung mật theo quy định), không để các tổ chức, cá nhân lợi dụng, mạo danh, lừa đảo, làm giả giấy tờ của cơ quan Nhà nước để chiếm đoạt tiền, tài sản, làm ảnh hưởng đến uy tín của các tổ chức, cá nhân cơ quan Nhà nước.

 

NGỌC QUỲNH

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek