Chủ Nhật, 25/02/2024 08:28 SA
Thêm 1 trường hợp tử vong nghi do bệnh dạiTai nạn đường sắt, 2 người thương vongTruy bắt nóng 2 kẻ trộm cắp có 6 tiền án
Người Hoa TP Tuy Hòa gặp mặt đầu xuân
Chủ Nhật, 11/02/2024 12:00 CH

Hội Người Hoa TP Tuy Hòa gặp mặt đầu năm, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Ảnh: SIÊU TIẾN

Tại Hội quán người Hoa (4 Chu Mạnh Trinh, phường 1, TP Tuy Hòa), Hội Người Hoa TP Tuy Hòa vừa tổ chức gặp mặt mừng xuân Giáp Thìn 2024. Ông Phạm Hiểu, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Tuy Hòa, cùng nhiều đại biểu đến dự.

 

Trong không khí hân hoan và yên bình của ngày đầu năm mới, các đại biểu và bà con người Hoa thành phố đã dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, cùng thưởng thức hương vị của ngày tết cổ truyền.

 

Ông Ngô Cần Tùng, Chủ tịch Hội Người Hoa TP Tuy Hòa cho biết trong năm Quý Mão, được sự quan tâm của các cấp, chính quyền địa phương trong các lĩnh vực, cộng đồng người Hoa trong thành phố đã có nhiều đổi thay, khởi sắc trong đời sống kinh tế. Trong năm qua, hội đã có những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, phúc lợi của địa phương; bà con người Hoa luôn đoàn kết, cùng nhau đóng góp xây dựng và phát triển TP Tuy Hòa.

 

Chúc mừng năm mới và những kết quả mà Hội Người Hoa thành phố đã đạt được trong năm Quý Mão, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Tuy Hòa Phạm Hiểu mong rằng thời gian tới, bà con người Hoa trên địa bàn thành phố tiếp tục phát huy truyền thống văn hóa, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng TP Tuy Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, cùng chính quyền địa phương hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

 

Gặp mặt mừng xuân mới là hoạt động thường niên của Hội Người Hoa TP Tuy Hòa vào mỗi dịp tết đến xuân về nhằm tăng cường sự giao lưu giữa bà con người Hoa trên địa bàn thành phố.

 

TRÂM TRÂN

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek