Thứ Tư, 22/05/2024 02:16 SA
 • Khẩn trương khắc phục sự cố hầm đường sắt Chí Thạnh

  Chiều 21/5, ông Phạm Văn Tiến, Phó Giám đốc Sở GTVT, cho biết: Sở GTVT vừa có công văn yêu cầu cấm các phương tiện ô tô, xe cơ giới lưu thông trên tuyến tỉnh lộ 641 tại vị trí hầm đường sắt Chí Thạnh (huyện Tuy An) nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến và phục vụ cho công tác khắc phục sự cố sụt lở hầm đường sắt Chí Thạnh.

 • Bảo vệ môi trường theo cách của phụ nữ Phước Thịnh

  Năm 2022, Chi hội Phụ nữ khu phố Phước Thịnh (thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa) đã triển khai mô hình Phế liệu an sinh.

 • Nhân rộng mô hình cổng trường an toàn giao thông

  Những năm qua, bên cạnh mô hình Xây dựng văn hóa giao thông trong trường học, thì Cổng trường ATGT cũng là mô hình đang được nhân rộng nhằm nâng cao trách nhiệm của các địa phương trong việc giám sát, đảm bảo trật tự ATGT cho học sinh.

 • Phú Hòa chú trọng tuyên truyền cổ động trực quan

  Là một hoạt động giữ vị trí hết sức quan trọng trong công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, tuyên truyền cổ động trực quan có tác động trực tiếp tới tư tưởng, đạo đức, lối sống, nếp sống của mỗi người dân và cộng đồng dân cư

 • Hợp tác xã cùng nông dân khởi động vụ hè thu

  Ngay từ đầu tháng 5, bà con đã bắt đầu ra đồng vệ sinh, làm đất… HTX cũng chăm lo công tác thủy lợi sẵn sàng dẫn nước về ruộng chuẩn bị gieo sạ. Khởi động vụ lúa mới cũng là thời điểm các dịch vụ phục vụ sản xuất nông nghiệp như cày đất, cung ứng lúa giống, vật tư nông nghiệp tại HTX hoạt động mạnh.

Ông Lê Quang Vinh, Giám đốc Chi nhánh khai thác đường sắt Phú Khánh, cho biết: Chiều nay (21/5), Chi nhánh khai thác đường sắt Phú Khánh đã huy động 9 xe ô tô trung chuyển hơn 700 hành khách giữa 2 ga Tuy Hòa (TP Tuy Hòa) và La Hai (huyện Đồng Xuân) để tiếp tục hành trình bị gián đoạn do sự cố sụt lở hầm đường sắt Chí Thạnh.
Sở GTVT vừa triển khai Nghị định 41 sửa đổi các nghị định liên quan đến quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô, đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe.
Ngày 20/5, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết mặc dù nền kinh tế Ý phục hồi tốt sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và những cú sốc giá năng lượng gần đây, nhưng kinh tế nước này chỉ có mức “tăng trưởng vừa phải trong những năm tới".
Hội CCB huyện Sơn Hòa vừa tổ chức liên hoan Tiếng hát CCB năm 2024 với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”, tại 4 cụm xã. Theo đó, cụm số 1 gồm 3 xã Suối Bạc, Sơn Hà, Sơn Nguyên và thị trấn Củng Sơn, tổ chức tại hội trường UBND xã Sơn Nguyên.
Hai hộ gia đình thuộc diện khó khăn nhất trong thôn lần lượt mừng đón tân gia trong ngôi nhà mới khang trang; trẻ em, phụ nữ không chỉ được cắt tóc, uốn, nhuộm miễn phí mà còn được nhận những phần quà giá trị, ấm áp nghĩa tình.
LIÊN KẾT
Báo Phú Yên Online - Địa chỉ: https://baophuyen.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí số 681/GP-BTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 21/10/2021
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Khánh Minh
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519 - (0257) 3842488 , Fax: 0257.3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.vn
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek